Batman & Robin แบทแมน & โรบิน (1997) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Batman & Robin แบทแมน & โรบิน (1997) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Batman & Robin แบทแมน & โรบิน (1997)

          วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ไม่รู้จะทำอะไร เลยอยากจะไปเที่ยวสวนสนุกที่ดีที่สุดตั้งแต่อยากไปมา เลยเปิดหาในเน็ตเลยได้ที่จะไปแล้ว อยากจะไปสวนสนุกที่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เราเลยซื้อตั๋วเลย เพื่อที่จะเดินทางไปสวนสนุกในวันรุ่งขึ้น พอเดินทางไปถึง ก็เดินทางไปสวนสนุกทันที และเราได้หันไปเห็นเด็กสองคนเดินมา ใส่ชุด  แบทแมนกับ โรบิน จึงทำให้เราอยากกลับไป ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ที่มันไม่ล่าสุด อยากจะกลับไปดูหนัง แบทแมน ในปี 1997 ภาคแรกๆ เลย เราก็ไม่รอช้าที่จะรีบกลับไปดู เราจึงตัดสินใจไม่เที่ยวแล้วก็ได้วะ สวนสนุกหรือจะสู้หนังออนไลน์ เราไปหาหนังดูกันดีกว่า เราก็หันหลังเดินออกสวนสนุกโดยทันที แล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อที่จะจองตั๋วเครื่องบินที่จะบินกลับไทย เพื่อที่จะได้กลับบ้านไปนอนดูหนังแบบสบายใจ

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง Batman & Robin แบทแมน & โรบิน ออกฉายเมื่อปี 1997 เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ทำออกมาแนว แอคชั่น Action  ที่เป็น หนังฝรั่ง สุดคลาสสิค ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ใครไม่รู้จักเรื่องนี้ถือว่าพลาดสุดๆ เลย โดยหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Joel Schumacher ( โจเอล ชูมัคเกอร์ ) ผู้กำกับผู้ที่สร้างตำนานให้หนังเรื่อง Batman และ ก็เป็นตำนานด้วย หลังจากได้เสียชีวิตในวัย 80 ปี ด้วยโรคมะเร็ง แบทแมน แอนด์ โรบิน เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะมากๆ ที่จะให้ลูกๆ ได้รับชมหนังเรื่องนี้ หรือ ดูกันเป็นครอบครัวยิ่งสนุกมากยิ่งขึ้น

Batman & Robin แบทแมน & โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman & Robin แบทแมน & โรบิน (1997) พากย์ไทย

          การที่จะ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เรื่อง Batman & Robin แบทแมน & โรบิน (1997) ที่เป็นหนังจากซุปเปอร์ฮีโร่สุดคลาสสิคจาก ค่ายดีซีคอมิกส์ (DC) หนังฝรั่ง ยอดฮิต เป็น หนังซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ใครๆ ก็ต้องได้รับชม และ เป็นที่รู้จักจากผู้คนทั่วโลก และก็เป็นขวัญใจเด็กๆ และ ผู้ที่รักซุปเปอร์ฮีโร่ วันนี้จึงอยากจะมารีวิว ให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเมื่อก่อนก็มี แบทแมน ให้ดูเช่นกัน โดยแบทแมน ภาคนี้จะเป็นภาคที่สนุกมากอีกเรื่อง เพราะเป็นภาคที่คลาสสิค สุดๆ และ สนุกมากๆ เท่าที่เราจำได้ก็คือ แบทแมนคนนี้เป็นที่ 1 ในดวงใจเราอยู่แล้วด้วย จึงทำให้เราชอบและดูหนังเรื่องนี้ ดูแล้วรู้สึกไม่เสียดายเวลา แถมมีซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีหลายตัวรวมอยู่ด้วยในเรื่องนี้

Batman & Robin แบทแมน & โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman & Robin แบทแมน & โรบิน (1997) พากย์ไทย

          ภาพยนตร์เรื่อง Batman & Robin แบทแมน & โรบิน เริ่มต้นจาก ก็อตแธมซิตี้ (Gotham City) ต้องตกอยู่ในห้วงแห่งฝันร้ายภายใต้บรรยากาศเย็นยะเยือกสุดขั้ว ทั่วทั้งเมืองกำลังจะแปรสภาพเป็นน้ำแข็ง จากการกระทำของจอมวายร้าย มิสเตอร์ฟรีส ที่ได้ผนึกพลังความชั่วร้ายกับ พอยชั่น เจ้าของจุมพิษมรณะ ภารกิจอันหนักหน่วงของ แบทแมน เริ่มขึ้นอีกครั้ง นอกเหนือจากการกอบกู้วิกฤตการณ์ในครั้งนี้ เขายังต้องคอยช่วยเหลือทั้งสองผู้ช่วยหนุ่มสาว โรบิน และ แบทเกิร์ล ไม่ให้ตกหลุมพรางของวายร้ายทั้งสองอีกด้วย และ เรามาดูกันว่าเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ จะรับมือกับเหล่าวายร้ายกันได้ไหม เราไปติดตามกันที่หนังเรื่องเต็มกันได้เลย

 

          ใครที่เคย ดูหนังออนไลน์ล่าสุด พากย์ไทย เรื่อง Batman & Robin แบทแมน & โรบิน (1997) แล้วคงรู้ดีว่าหนังนี้มีนักแสดงระดับตำนานหลายคน ทั้ง George Clooney ( จอร์จ คลูนีย์ ) ที่มารับบทเป็น Batman ( แบทแมน ) , Chris O’Donnell ( คริส โอดอนเนลล์ ) ที่รับบทแสดงเป็น Robin ( โรบิน ) , Alicia Silverstone ( อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน ) ที่มารับบทแสดงเป็น Batgirl ( แบทเกิร์ล ) , Arnold Schwarzenegger ( อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ) ที่มารับบทแสดงเป็น Mr. Freeze ( มิสเตอร์ฟรีซ ) และ Uma Thurman ( อูมา เธอร์แมน ) ที่มารับบทแสดงเป็น Poison Ivy ( พอยซัน ไอวี่ ) จึงทำให้หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าดู ยิ่งในปี 2022 ก็ยังน่าดูอยู่