Breakthrough เบรคธรู (2019) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Breakthrough เบรคธรู (2019) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Breakthrough เบรคธรู (2019)

          นี่เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน ในที่สุดน้องก็ได้ออกจาก บ้าน AF แล้วค่ะพี่ๆ ดีใจกับน้องหน่อยค่ะ รับลองได้เลยคืนนี้ ร้านเหล้าจะต้องรุกเป็นไฟบอกเลยฮ่าๆ แต่ก่อนหน้านั้นน้องก็ต้องนอน ดูหนังออนไลน์ล่าสุด รอร้านเหล้าเปิดก่อนค่ะ เปิดแอร์เย็นๆ นอนดูหนังรักไปด้วยสบายสุดๆไปเลยค่ะ ส่วนหนังที่น้องเลือกดูนั้นคือเรื่อง Breakthrough เบรคธรู (2019) ที่น้องเลือกดูหนังเพราะว่า รูปโปสเตอร์เลยค่ะ คืออย่างที่พี่ๆ เห็นเลยค่ะ นางเอกในเรื่องนี้เธอมีน้ำหนักตัวเกิน หรือที่เรียกกันง่ายๆว่าอ้วนนั้นแหละค่ะ น้องจะโดนด่าไหมเนี่ย น้องไม่ได้บูลลี่นางนะคะ แต่ไม่รู้จะพูดยังไงดีค่ะ

 

          และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้น้องเลือกที่จะดู พอน้องได้ดูปุ๊บก็รู้เลยว่าน้องเข้าใจผิด หนังเรื่องนี้ไม่ใช่แนว โรแมนติก Romance แต่หนังเรื่อง Breakthrough เบรคธรู (2019) นี้ แท้จริงแล้วเป็นหนังแนว ชีวประวัติ Biography ที่ออกแนว ดราม่า Drama เยอะมาก ตอนแรกน้องก็คิดว่าจะเป็นความรักของสาวอวบ กับเด็กหนุ่มรุ่นลูก ก็ไม่ผิดนะคะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักของหญิงอวบที่มีให้กับผู้บุญธรรม โรแซนน์ ดอว์สัน (Roxann Caballero) ที่พอน้องเห็นผลงานของเจ้แกแล้วก็ต้องตกใจ เพราะผลงานของเจ้แกมีหลากหลายแนวหนังมาก ทั้ง แอคชั่น Action ตลก Comedy ครอบครัว Family โรแมนติก Romance แฟนตาซี Fantasy รวมไปถึง วิทยาศาสตร์ Sci-fi ต้องยอมรับเลยว่าสุดจริงค่ะ

Breakthrough เบรคธรู (2019) พากย์ไทย
Breakthrough เบรคธรู (2019) พากย์ไทย

          ความรู้สึกหลัง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด น้องรู้สึกได้เลยว่าน้องนั้นเป็นคนใจบาป  แบบบาปมากด้วย ที่คิดแบบนั้นกับความรักแบบแม่ลูก น้องลองไปหาอ่านแล้วนะคะ เห็นเขาแจ้งว่าสร้างมาจากเรื่องจริงด้วย เล่นเอาน้องร้องไห้อีกแล้วค่ะ เรื่องราวของหนังจะเกี่ยวกับ หญิงสาวที่มีรูปร่างอวบๆ นิดหนึ่ง เธอกับสามีไม่สามารถมีลูกได้ เลยได้รับอุปการะบุตรบุญธรรมมาหนึ่งคน เธอและเขาก็ช่วยกันดูแลเด็กชายคนนี้มาอย่างดี แต่อย่างว่าแหละค่ะ เด็กมันก็มความคิดน้อยใจว่า ทำไมพ่อแม่จริงๆของเขาถึงได้ทิ้งเขาไป มันเลยเป็นปมในใจที่ใหญ่มาก และยิ่งเพื่อนที่โรงเรียนล้อเขาอีก เรื่องที่โดนพ่อแม่ทิ้ง ทำให้เขาทำตัวแย่ๆ ใส่พ่อแม่บุญธรรม แต่ทางสามีภรรยาก็ดีนะคะ เธอรักเด็กคนนี้มาก และก็พร้อมที่จะยอมเขาใจลูกด้วย ว่าลูกไปเจออะไรมาที่โรงเรียน

Breakthrough เบรคธรู (2019) พากย์ไทย
Breakthrough เบรคธรู (2019) พากย์ไทย

          และยิ่งเพื่อนๆ ที่โรงเรียนรู้ว่าแม่บุญธรรมอ้วนอีก ก็เลยล้อเรื่องนี้ด้วย แต่เด็กมันก็ยอมได้ไม่ที่แม่เลี้ยงเขาโดนล้อเลยเข้าไปเอาเรื่องกับเด็กที่ล้อ ต่อสู้กันไปมาจนของสำคัญของแม่เลี้ยง ตกไปอยู่กลางแม่น้ำที่เป็นน้ำแข็ง ทำให้เด็กน้อยยอมเสี่ยงที่จะเดินไปหยิบของสิ่งนั้น แต่แล้วพื้นน้ำแข็งก็แตกออกเด็กน้อยได้จมลงไปในน้ำ เป็นเวลามากกว่า 10 นาที แม่เลี้ยงก็ได้เฝ้าอยู่ตลอด และอ้อนวอนต่อพระเจ้าขอลูกเธอคนนี้กลับมาได้มั้ย ขอกระซิบบอกด้วยนะค่ะ Breakthrough เบรคธรู ที่ชื่อแปลเป็นภาษาไทยว่า การพัฒนา

 

          พอดูหนังเรื่องนี้ผ่านทาง เว็บดูหนังออนไลน์ล่าสุด 2022 ไปได้ครึ่งเรื่อง น้องนี้แบบอีเด็กนรกที่ล้อนี้ หน้าจับตบปากมาเลย นิสัยไม่ดี สงสัยพ่อแม่ไม่สั่งสอน แต่อย่างว่าแหละ บางทีพ่อแม่สอนแล้ว แต่มันไม่จำ ในวันนั้นพ่อแม่น่าจะใส่ถุง อีเด็กเลวนี้จะได้ไม่ต้องเกิดมา ขึ้นมากเลย ยิ่งรู้ว่ามันเป็นเรื่องจริงที่เอามาสร้างเป็นหนังด้วย ยิ่งโมโหเข้าไปให้ อย่าให้เจอตัวจริงนะ ถ้าหล่อจะจะจัดให้สักหนึ่งยก เอาให้ลืมไปเลยว่าเป็นคนประเทศอะไร