Fool’s Gold ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย (2008) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Fool’s Gold ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย (2008) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Fool’s Gold ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย (2008)

            สวัสดีค่ะพี่ๆ วันนี้น้องจะมารีวิวหนังที่น้องได้ไป ดูหนังออนไลน์ล่าสุด  มานะคะ หนังเรื่องนี้จะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการล่าสมบัติ เนื่องจากวันนี้น้องได้ไปคุยกับเพื่อนเรื่องการ์ตูนเรื่องหนึ่ง ที่น้องได้ไปอ่านสปอยมา การ์ตูนเรื่องนั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับโจรสลัดที่กำลังล่าสมบัติที่มีชิ้นเดี่ยวในโลก ทำให้น้องนึกถึงหนังเรื่อง Fool’s Gold ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย (2008) ที่น้องเคยดูเมื่อนานแล้วนานสุดๆนานจนจำไม่ได้ เลยต้องกลับมาดูใหม่อีกครั้งหนึ่ง แต่น้องพอจำได้แบบเลือนรางประมาณว่า พระเอกกับนางเอกเป็นคู่หูในการออกล่าสมบัติของตระกูลหนึ่ง ซึ่งน้องเองก็จำชื่อตระกูลไม่ได้ค่ะ

 

            หนังเรื่องนี้เป็นหนังเก่าตั้งแต่ปี 2008 อายุหนังในปัจจุบันก็ 10 กว่าปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นหนังที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการล่าสมบัติที่สนุกเรื่องหนึ่ง โดยหนังเรื่องนี้ถูกจัดอยู่ในประเภทหนัง แอคชั่น Action ที่เต็มไปด้วยความตลกโปกฮาถึงที่สุด เนื้อเรื่องในหนังเหมือนจะออกไปในแนวซีเรียส แต่การเรียบเรียงและนำเสนอนั้นทำออกมาให้แนวตลก ทำให้เวลาดูนั้นไม่รู้สึกเบื่อเลยดูได้เรื่อยๆจนจบเรื่องแบบไม่รู้ตัวเลย

Fool's Gold ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย (2008) พากย์ไทย
Fool’s Gold ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย (2008) พากย์ไทย

            ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นน้องจำไม่ค่อยได้แล้ว น้องเลยหา ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เรื่อง Fool’s Gold ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย (2008) อีกครั้ง ก็ได้สรุปเนื้อเรื่องออกมา แบบให้พี่ๆ ที่ต้องการจะดูต่อ สามารถไปดูต่อได้แบบสนุก ไม่รู้สึกว่าโดนสปอยไปหมดแล้วนะคะ เนื้อเรื่องของหนังจะเน้นไปที่ตัวละครพระเอกค่ะ ซึ่งพระเอกของเราเป็นนักล่าสมบัติไส้แห้ง ที่กำลังตามหาสมบัติของตระกูลๆหนึ่ง แต่ด้วยความไส้แห้งของพระเอกทำให้ต้องไปกู้เงินนอกระบบมาใช้ตามล่าหาสมบัติ จนในที่สุดก็ถึงกำหนดจ่ายเงินที่ไปกู้มาแต่ก็นะ พระเอกของเราไม่มีจ่าย และภรรยาของพระเอกหรือก็คือนางเอกของเรานั้นเอง ก็ได้ฟ้องหย่ากับพระเอกเพราะเหตุผลอันใดนั้นน้องไม่ขอบอกนะคะ เป็นเรื่องของผัวเมียค่ะน้องกลัวเป็นหมา พอมีประสบการณ์การเป็นหมามาเยอะพอสมควร จนน้องสามารธรีวิวอาหารหมาได้เลยทีเดียว เรากลับเข้ามาเนื้อเรื่องดีกว่า ตอนที่กำลังจะไปหย่ากันนันพระเอกก็ได้บอกกับนางเองว่า “ผมได้ไปดำน้ำตามบันทึกของกัปตันจอห์น (นามสมมุติ) แล้วไปเจอจานลายแบบนี้”

Fool's Gold ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย (2008) พากย์ไทย
Fool’s Gold ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย (2008) พากย์ไทย

            เมื่อนางเอกได้เห็นภาพที่พระเอกวาดให้ดูก็ทำตาลุกวาวแล้วก็ตอบพระเอกว่า “แล้วขานใบนี้ตอนนี้มันอยู่ที่ไหน” ต้องขอบอกก่อนเลยว่า พระเอกกับนางเอกเรื่องนี้ มีเป้าหมายเดียวกันคือตามล่าหาสมบัติของตระกูลหนึ่ง น้องจะไม่ขอบอกนะคะว่าตระกูลอะไรและเพราะอะไรทั้ง 2 คนถึงอยากตามหา ภายในหนังมีเฉลยค่ะ ทางพระเอกก็ตอบด้วยความมั่นใจว่า “ผมทิ้งมันไปแล้วครับ แต่มันยังมีอีกเยอะที่ผมยังไม่ได้เก็บขึ้นมา” เมื่อนางเอกได้ยินแบบนั้นเลยเดินหนี แต่สุดท้ายก็เกิดเหตุการณ์มากมายทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมาตามล่าหาสมบัติอีกครั้ง

 

            เนื้อเรื่องต่อจากนี้น้องต้องขอบอกเลยว่าสนุกมากถึงมากที่สุส จนน้องไม่อยกาให้พี่ๆพลาดกับความสนุกที่จะได้เจอ ยังไงน้องก็อยากให้พี่ๆที่อยากดูต่อไปหาดูได้ที่ ดูหนังออนไลน์ล่าสุดเต็มเรื่อง นะคะ ยังมีตัวละครอีกมากมายที่น้องยังไม่ได้พูดถึงค่ะ เช่น ดาราสาวสวยสุดยั่วยวนที่เป็นลูกคุณหนูของมหาเศรษฐีระดับโลก กับคุณพ่อของอีหนูเมื่อกี้ที่ตามใจลูกสาวแบบสุดๆ และยังมีกลุ่มของตัวโกงที่เป็นคู่แข่งกับพระเอกอีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ดูไม่ได้แล้วนะคะน้องขอบอกเลย เอาคะแนนน้องไป 5 /10 ละกัน เพราะอีคุณหนูมันเซ็กซี่เลยไปค่ะ ถ้าไม่เซ็กซี่ขนาดนี้ก็เอาไปสัก 7 หรอ 8 ก็ได้ค่ะ