If You Are The One ผิดรักหัวใจหลงลึก (2008) บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

If You Are The One ผิดรักหัวใจหลงลึก (2008) บรรยายไทย

รีวิว If You Are The One ผิดรักหัวใจหลงลึก (2008) บรรยายไทย

          วันนี้อยู่ ๆ ก็รู้สึกเหงา และ รู้สึกเปลี่ยวหัวใจขึ้นมา เลยหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา เพื่อที่จะโหลด แอพหาคู่ เพื่อที่จะหาสาวคุยด้วยเพื่อที่จะแก้เหงา หลังจากที่โหลดแอพได้ไม่นาน ก็ดันเจอสาวน่ารักภายใน แอพหาคู่นั้น เราคุยกันสักพักจึงชวนเธอมา ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ที่ห้องเรา เธอตอบตกลงแต่เธอมีข้อแม้มาว่า จะต้องดู หนังจีน แนวรัก เท่านั้น เธออยากจะดู Netflix แบบ โรแมนติก เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับเราทั้งสองคน เผื่อดูหนังไปอาจจะได้เพิ่มพูนความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น หลังจากที่ดูหนังกันไปกันมา หันหน้ามาจ้องตากัน แล้วเราก็เริ่มยื่นมือไปจับแก้มเธอ แล้วเราก็บอกเธอไปว่า เรามาทำแบบในหนังกันไหม เธอตอบว่าอย่ามัวแต่พูดลงมือเลย และเราก็ปิดไฟ

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง If You Are The One ผิดรักหัวใจหลงลึก (2008) เป็น หนังจีน NetFlix ที่ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance และเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของชายโสด ที่กำลังเหงาเพียงลำพัง โดยต้องการหาคู่ ผ่านทาง แอพหาคู่ ในมือถือ โดยตั้งแคปชั่นว่า ต้องการคนที่จริงใจ เท่านั้น และเป็นภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ทั้ง คู่รัก หนุ่ม สาว หรือ คนโสด และ ดูกันเป็นครอบครัว

If You Are The One ผิดรักหัวใจหลงลึก (2008) บรรยายไทย
If You Are The One ผิดรักหัวใจหลงลึก (2008) บรรยายไทย

          การที่จะ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เรื่อง If You Are The One ให้ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นเราต้อง รับชมกันเป็นคู่รัก แล้วต้องปิดไฟห้องนอนดู หลังจากนั้นแหละ เชื่อเรา สนุกแน่นนอน สนุกแค่ไหนลองดูได้ครับ แต่ก่อนที่เราจะรับชมเรื่องเต็มๆ เราต้องมาทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่อง คร่าวๆ กันก่อนว่าเรื่องราวทั้งหมดมันเริ่มต้นขึ้นยังไง และ เหตุการณ์จะออกมาเป็นเช่นไร ไม่งั้นบางท่านไปดูจะไม่ค่อยเข้าใจในเนื้อหาของหนังที่แท้จริง บางฉากอาจไม่ชัดเจน ดังนั้น เราจึงอยากจะแนะนำให้ผู้ชมทุกท่านลองมาทำความเข้าใจกันก่อน เพียงสละเวลาไม่ถึง 5 นาที ในการเข้ามาอ่านเรื่องย่อ กันสักนิดเพื่อเพิ่มอรรถรสการรับชมให้ได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยเรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวความรัก ผ่านทางแอพหาคู่ เรามาดูกันว่าจะสมหวังไหมในความรักครั้งนี้

If You Are The One ผิดรักหัวใจหลงลึก (2008) บรรยายไทย
If You Are The One ผิดรักหัวใจหลงลึก (2008) บรรยายไทย

          ก่อนที่เราจะรับชมภาพยนตร์ เรื่อง If You Are The One ผิดรักหัวใจลงลึก (2008) เป็น หนังรักจีน อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องนึง ก่อนที่เราจะรับชมเรามาทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่องกันก่อนเลย โดยเรื่องราวเริ่มจาก หลังจากการส้รางสิ่งประดิษฐ์ที่สุดพิลึกที่ทำให้รวยแบบไม่รู้เรื่อง ฉินเฟิ่น จึงตั้งใจจะใช้บริการออนไลน์ หรือ แอพพลิเคชั่นหาคู่รัก เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตแบบ ดั่งคู่ สามี ภรรยา แบบคนอื่นเขาบ้าง โดยใช้ประโยคแนะนำตัวไปว่า ตามหาคนจริงใจเท่านั้น หลังจากนั้นผู้คนก็เริ่มเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย มีทั้งดี และไม่ดี จนสุดท้ายเขาได้พบกับหญิงสาวท่านนึง จนทำให้เขาเริ่มปักใจกับหญิงสาวท่านนี้ แล้วเรามาดูกันว่า ความรัก ครั้งนี้จะสมหวังหรือไม่ และ จุดจบของเรื่องนี้จะเป็นเช่นไร เราสามารถไปติดตามจากเรื่องเต็มได้เลย

 

          สุดท้ายนี้การ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด บรรยายไทย เรื่อง If You Are The One ผิดรักหัวใจลงลึก (2008) เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราได้รับชมแล้วรู้สึกว่าเป็น หนังรัก อีกเรื่องที่ดูแล้วรู้สึกโอเคมากๆ อยู่นะ ถ้าให้รีวิวคะแนน เราขอให้ที่ 8/10 ละกัน เพราะโดยส่วนตัว เราชอบผู้กำกับเรื่องนี้อยู่แล้วด้วย เพราะ ผู้กำกับเรื่องนี้ ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Feng Xiaogang ( เฟิง เสี่ยวกัง ) เป็นผู้กำกับดังของคนจีน ที่ใครๆ ก็ต้องยอมรับในฝีมือการกำกับหนัง แถมยังได้นักแสดงสาวชิอดังอย่าง Shu Qi ( ซู ฉี ) นางเอกชื่อดัง ที่คนทั่วโลกต้องรู้จัก จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่น่าสนใจจากหนุ่มๆเป็นพิเศษ เราแนะนำเลยไม่ควรพลาดเลย