Pets United เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2019) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Pets United เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2019) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Pets United เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2019)

          ล่าสุดน้องสายรุ้งพาแมวสุดที่รักไปหาหมอมา หลังจากที่น้องมีอาการเกรี้ยวกราดฉี่ไปทั่วบ้านนิสัยเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เลยพาไปหาหมอที่โรงพบาลเกษตรศาสตร์อย่างไว ให้หมอ X-ray ผลออกมาปรากฎว่าน้องเป็นทองแดงจ้า โชคร้ายไข่ลงถุงแค่ใบเดียวอีกใบอยู่ในช่องท้องเลย ต้องทำการผ่าตัดแต่หมอก็ไม่รับรองว่าพฤติกรรมจะเปลี่ยนไหม ก็เลยบอกว่าจัดเลยค่ะหมอ ดีกว่าให้น้องก้าวร้าว หลังจากส่งตัวน้องแมว น้องสายรุ้งก็เลยเปิด ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงสักหน่อย ในระหว่างรอหมอผ่าตัดเสร็จ

 

          หนังเรื่อง ขนปุยรวมพลัง ปี 2019 เป็น หนังฝรั่ง การ์ตูนสำหรับเด็ก แนว แอนนิเมชั่น Animation สุดน่ารักกับแก๊งขนฟู ที่ออกฉายในเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) กำกับโดย ไรน์ฮาร์ด คลูส (Reinhard Klooss) ความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 32 นาที ทีมนักพากย์ตัวละครหลัก แพทริก รอช (Patrick Roche),  เฟลิกซ์ เออร์ (Felix Er), นาตาลี ดอร์มเมอร์ (Natalie Dormer), นาโอมิ แมคโดนัลด์ (Naomi McDonald) และ เทเรซา แกลลาเกอร์ (Teresa Gallagher) ที่ยกทีมมาพากย์เสียงให้กับเหล่าตัวละครหลัก

 Pets United เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2019) พากย์ไทย
Pets United เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2019) พากย์ไทย

          ใครที่พลาดดูตอนฉายเปิดตัวครั้งแรก สามารถเปิด ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ได้ใน เว็บดูฟรี 24 ชั่วโมง หนังเรื่อง Pets United เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2019) ณ เมืองโรโบซิตี้ (Robocity) เป็นเมืองหุ่นยนต์ อาศัยอยู่ร่วมกับมนุษย์ด้วย ซึ่งในเมืองนี้มีนายอำเภอเป็นหุ่นยนต์ที่ชื่อว่า บิล และพระเอกของเรื่อง โรเจอร์ สุนัขเร่รอนจรจัดข้างถนนที่เป็นคู่อริกับนายอำเภอ  เพราะว่าโรเจอร์นั้นมีนิสัยที่ชอบขโมยของกิน เวลาตอนกลางคืนและทุกค่ำคืนก็จะมีบิลที่คอยตามไล่จับโรเจอร์ ทุกครั้งโรเจอร์สามารถหนีรอดไปได้ แต่ไม่ใช่สำหรับครั้งนี้ บิลเขาได้ติดตามตัวโรเจอร์จนได้รู้ที่ซ่อนแหล่งกลบดานของโรเจอร์ แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วที่โรเจอร์ออกขโมยของทุกค่ำคืนไม่ได้ขโมยมาเพื่อตัวเองแต่ทำผิดเพื่อนำอาหารมาแจกจ่ายให้กับเพื่อนร่วมโลกที่เร่ร่อนเหมือนกันกับเขา

 Pets United เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2019) พากย์ไทย
Pets United เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2019) พากย์ไทย

          สักพักโรเจอร์ได้ยินเสียงประหลาดที่ดังมาจากถังขยะ และพอเข้าใกล้ไปดูว่าสิ่งนั้นคืออะไรก็ได้เจอกับโรบอทที่ชื่อว่า บ็อบ ซึ่งตามความเป็นจริงแล้วบ็อบจะต้องถูกทำลายทิ้งไปแล้ว เนื่องจากมีการผลิตหุ่นยนต์รุ่นใหม่ออกมาแทนที่พวกรุ่นเก่านั่นเอง  แต่บ็อบเขาหนีการทำลายจากเทศบาลได้ทำให้เขาต้องการเป็นหุ่นยนต์เร่ร่อน และต้องคอยหลบซ่อนตัวไม่ให้ใครเห็น ในเช้าวันถัดมาเทศมนตรี แฟรงค์ สโตน เขาก็กล่าวทักทายประชาชนในเมืองโรโบซิตี้ และนั่นทำให้โรเจอร์คิดถึงเรื่องราวของเขาในวัยเด็กที่เคยอาศัยอยู่กับเจ้านาย ซึ่งเมื่อโรเจอร์ตั้งสติได้ เขาก็ได้เห็นนายอำเภอบิลที่กำลังขับรถตักมาในซอยที่เหล่าสัตว์เร่ร่อนอาศัยอยู่ และพุ่งชนคอนโดร้างที่เป็นที่อยู่ของโรเจอร์พังทะลายลงมา โรเจอร์ที่เห็นภาพตรงหน้าเขาได้เสียใจเป็นอย่างมาก แต่ก็ได้บ็อบเข้ามาปลอบใจ ในตอนนั้นเองนายอำเภอบิลก็ได้ยิงตาข่ายคลุมตัวทั้งสองเอาไว้ ทำให้พวกเขาขยับและหนีไปไหนไม่ได้ บ็อบจึงได้ใช้ดาบสตาร์วอลตัดตาข่ายขาดออกจากกันและทั้งคู่ก็วิ่งหลบหนีออกไป

 

          มาถึงจุดนี้น้องสายรุ้งขอหยุดการสปอยไว้เพียงแต่เท่านี้ อยากให้ทุกคนไป ดูหนัง NetFlix ออนไลน์ล่าสุด ต่อเองดีกว่า เพราะเรื่องนี้มันดีต่อใจมาก เรื่องราวมิตรภาพระหว่างสุนัขและโรบอที่ถูกลืม ความหลังสมัยที่โรเจอร์เคยใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับเจ้านาย มันซึ้งมากสำหรับคนที่อ่อนไหวต้องถือกระดาษทิชชู่เตรียมรอซับน้ำตาได้เลย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนรักน้องหมา อย่าลืมไปหาดูกันนะคะ วันนี้ลาไปก่อน