The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) บรรยายไทย

รีวิวหนัง The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) 

          อยู่มาวันนึง บ้านเมืองก็การระบาดหนักของเชื้อไวรัสชนิดนึง จึงทำให้หลายๆ คนเดือดร้อน เสียหายไปทุกเรื่อง กระทั้งเรื่อง เศรษฐกิจโลก โรคระบาดนี้ใช้เวลาไม่นานในการแพร่กระจายไปในแต่ละท้องถิ่น โดยสถานการณ์ครั้งนี้ทำให้เรานึกถึงหนัง เรื่องหนึ่ง ที่เราเคยรับชมในเว็บ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เมื่อไม่นานมานี้ ก็คือเรื่อง วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับโรคระบาดเช่นกัน ทางเราจึงอยากจะมา รีวิว หนังเรื่องนี้เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับหนังแนวนี้ โดยเหตุการณ์ ที่เราเจอในช่วงนี้ก็ไม่ต่างกับในหนังเลย โดยที่มี โรคระบาด อย่าง Covid-19 มาทำให้การใช้ชีวิตประจำวันทุกวันนี้ลำบากมากยิ่งขึ้น

 

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) นั้นเป็นที่แน่นอนว่าจะต้องเป็นภาพยนตร์แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ทำมาและสร้างเรื่องราว เกี่ยวกับเชื้อไวรัสชนิดหนึ่ง ที่อยู่บนดาวอังคาร แถมภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะกับการที่จะนั่งดูกันเป็น ครอบครัว และ รับชมกันเป็นกลุ่ม เพื่อนๆ ยิ่งทำให้ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น หรือจะดูกับสาวแบบที่ผมดูก็ได้ความสนุกอีกแบบ

The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) บรรยายไทย
The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) บรรยายไทย

          ไม่นานมานี้ผมได้ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เรื่อง The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับเชื้อไวรัส และ เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจ อีกเรื่องหนึ่ง โดยส่วนตัวนั้นถ้า ให้รีวิว ให้ฟัง ทางเราให้คะแนน 9 / 10 เพราะโดยส่วนตัวชอบหนังแนว วิทยาศาสตร์ เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว และ เนื้อเรื่องคร่าว ๆ จะเป็นอย่างไร โดยเริ่มจาก นักบินอวกาศ ทั้ง 2 ท่าน ได้ทำการขึ้นไปปฏิบัติการณ์ภารกิจพิเศษ และ ได้ไปสำรวจ บนดาวอังคาร แต่สุดท้ายนั้น ก็ได้พบกับ เชื้อไวรัส ที่แสนอันตรายบนดาวอังคาร หากท่านใดสนใจที่จะทำความเข้าใจ กับ หนังเรื่องนี้คร่าว ๆ ก่อนเราควรไปอ่านเรื่องย่อก่อนได้ เพื่อที่เวลาเราได้ไปดูเรื่องเต็ม ก็จะไม่ งง กับเนื้อเรื่อง และ จะได้อรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น

The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) บรรยายไทย
The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) บรรยายไทย

          โดยเรื่องราวของ เรื่อง วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ จะออกมาเป็นเช่นไรบ้าง เราสามารถติดตามได้จาก เนื้อเรื่องย่อ เพื่อทำความเข้าใจเบื้องต้นก่อนที่จะไปรับชมเนื้อเรื่องเต็ม โดยเรื่องราวเริ่มจาก กลุ่มนักสำรวจยาน “ออโรร่า” ที่นำโดย วินเซนต์ (ลีฟ ชรีเบอร์) ที่ได้ออกเดินทางไปยังดาวอังคาร และได้เป็นมนุษย์กลุ่มแรกที่ได้ค้นพบสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนดาวอังคาร อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาลงไปเก็บตัวอย่างเพื่อนำกลับมาที่โลก สิ่งนั้นก็ไม่ได้เป็นมิตรอย่างที่คิดไว้ เมื่อมีลูกทีมได้ไปสัมผัสกับเชื้อไวรัสโดยตรง กลับกลายเป็นอะไรบางอย่างที่มีความน่าสะพรึงกลัวที่สุดในแบบที่ไม่มีใครคราดคิด และ ไม่มีใครสามารถจินตนาการถึงได้เลย และเรามาดูกันว่า กลุ่มนักสำรวจจะรับมือกับเหตุการณ์ นี้ยังไง และ จุดจบของเรื่องนี้จะเป็นเช่นไร สามารถเข้าไปติดตามได้ที่หนังเต็มเรื่องได้เลย

 

          สุดท้ายนี้การที่เรา ดูหนังออนไลน์ล่าสุด2022 เรื่อง The Last Days On Mars วิกฤตการณ์ดาวอังคารมรณะ (2013) เป็นการรับชมภาพยนตร์แนว วิทยาศาสตร์ ที่รู้สึกสนุกที่สุดตั้งแต่เคยรับชมหนังแนวนี้มา เราจึงอยากแนะนำ พี่ ๆ น้อง ๆ ทั้งหลายให้ลองเปิดใจกับการมารับชมหนังเรื่องนี้ ดูสักครั้ง เพราะ หนังเรื่องนี้ ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง Ruairi Robinson (รูรีรี โรบินสัน) เป็นทั้งผู้กำกับและหนังเขียนภาพยนตร์ชาวไอริช จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ และ ยังมีนักแสดงนำชื่อดัง อย่าง Live Schreiber (เลียฟ ชไรเบอร์) ที่มารับบทแสดงเป็น Vincent Campbell (วินเซ็นต์ แคมป์เบล) และนักแสดงนำฝ่ายหญิง คือ Romola Garai (โรโมล่า กาไร) ที่มารับบทแสดงเป็น Rebecca Lane (รีเบคค้า เลน) จึงทำให้บทบาทของตัวละครหลักเด่นมากยิ่งขึ้น เราจึงแนะนำให้รีบไปลองรับชมกันได้เลย