The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน (2021) บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด
ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน (2021)

          สวัสดีครับนี้พี่หมีเอง ใครคิดถึงยกมือขึ้น แต่พี่หมีคิดถึงทุกคนจริงๆ นะครับ ก็เลยเปิด ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เพื่อที่จะดูหนังคลายเหงาครับ และมีอีกเรื่องสำคัญเชื่อว่าทุกคนคงจะได้ข่าวเรื่องน้ำมันขึ้นแล้ว บอกตามตรงว่าฟังข่าวไป แล้วหนักอกหนักใจแทน พี่น้องที่ใช้น้ำมัน เพราะราคาเกือบจะ 40 บาทกันแล้วครับ ยังไงพี่หมีก็เป็นกำลังใจให้กับพี่ น้อง ๆ ที่พบเจอกับปัญหานี้นะครับ เอาล่ะมาหาอะไรทำ ทำให้เบาสมองกันดีกว่าครับ วันนี้พี่หมีอยากแนะนำหนังเรื่อง The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน ได้ยินชื่อ ทุกคนคงนึกถึงสำรวจโลกๆ แน่ แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ครับ ทุกคน คงจะสงสัยกันแล้วใช่ไหมครับว่า สรุปแล้วมันคืออะไร ยังไงก็ตามพี่หมีมาอ่านกันต่อเลยครับ

 

          หนังเรื่องนี้เป็น หนังอินเดียว แนว อาชญากรรม Crime ก่อนจะเข้าเรื่อง ขออธิบายอะไรนิดหน่อยนะครับ โดยธรรมชาติแล้วการเกิดของเสือ ถ้าเป็นในลักษณะปกติก็คือ เหลือง ลาย ดำ ใช่ไหมครับ แต่ก็จะมี เสือขาว ด้วย  ในอัตราการเกิดของเสือ เสือขาว 1 ตัว จะเกิดในเสือปกติ 1 ต่อ 1,000 ตัว เลยครับ ทั้งโลกมีเสือขาวน้อยมากๆ ครับ หนังเรื่องนี้กำลังเล่าถึง ชายคนนึงครับ ที่เกิดมาฉลาดเรียกได้ว่าขั้นสุดครับ ในหนังพยายามจะเปรียบกับเสือขาวที่บอกว่า คนแบบนี้หาได้ยากครับ ซึ่งในหนังตัวพระเอก มีฐานะค่อยข้างยากจนครับ และ เขาต้องการทำทุกอย่างเพื่อให้ชีวิตเขาดีขึ้น โดยได้ทำงานกับคู่สามีภรรยาเศรษฐี ชาวอินเดีย

The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน (2021) บรรยายไทย
The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน (2021) บรรยายไทย

          หลังจากที่ได้ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด พยัคฆ์ขาวรำพัน พี่หมีขอรีวิวสั้นๆ นะครับ โดย เรื่องราวเล่าถึงเด็กหนุ่มที่เกิดมาฉลาดครับ ชนิดที่เรียกว่าเป็น 1 ใน 1,000 ก็จะคล้ายๆ กับกรณีของเสือขาวนะครับ แต่เขาเกิดในครอบครัวที่มีฐานะยากจนมาก และต้องออกจากโรงเรียนครับ เพราะทางครอบครัวไม่สามารถจะส่งค่าเล่าเรียนได้ และด้วยธรรมเนียมของทางประเทศอินเดีย พอบ้านไม่มีเงิน ก็จะส่งลูกชายไปแต่งงานกับผู้หญิง เพื่อที่จะต้องการสินสอด ครับ เอาจริงๆ ก็แอบแย่ ๆ แทนนะครับ หรือ เขาจะเรียกไปทำงานเป็นแรงงานครับ แต่ก็แอบเสียด้ายความฉลาดของเขาครับ

The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน (2021) บรรยายไทย
The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน (2021) บรรยายไทย

          ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องต่างๆครับ เอาจริงๆ กลางๆเรื่อง หนังก็แอบจะเล่าเรื่องช้าๆ สำหรับใครที่ไม่ชอบก็อาจจะเบื่อๆ ครับ และหนังเรื่อง The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน ไม่ใช่หนังแบบว่า ร้องเพลง เต้นๆ เหมือนหนังอินเดียทั่วไปนะครับ เป็นหนังแนวๆ ชีวิตครับ ก็จะออกแนวหนังรางวัลเลยครับ สำหรับพี่หมี เอาจริงๆ แล้วหนังรางวัลส่วนใหญ่พี่หมีไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ครับ เพราะด้วยการนำเสนอที่ค่อยข้างช้าครับ ทำให้หนังดูไม่ต่อเนื่อง แต่หลายๆ มุมของหนังก็น่าติดตามใช้ได้เลยครับ

          ก่อนจะจากกันไปหนังเรื่องนี้ อิงมาจากหนังสือขายดีของ นิวยอร์ค ไทมส์ (New York Times bestseller) เป็นแนวเล่าถึงชีวิตครับสำหรับใครที่ชอบก็อย่าลืมหา ดูหนังออนไลน์ล่าสุดเต็มเรื่อง ส่วนตัวพี่หมี ให้คะแนนเนื้อเรื่อง 5.0/10.0 อาจจะแอบให้น้อยนะครับ อย่ามาด่าพี่หมีนะครับ โดยปกติส่วนตัวก็ไม่ค่อยดูหนังอินเดียสักเท่าไหร่ แต่เรทติ้งใน IMDb 7.1 เลยนะครับ ก็คงมีความน่าดูสำหรับหลายๆ คน สำหรับใครที่ชอบก็มาคุยกับพี่หมีบ้างนะครับ หรือ ถ้าใครมีหนังอินเดียแนะนำก็กระซิบมาบอกพี่หมีด้วยนะครับ เพราะช่วงนี้พยายามหาหนังอินเดียดูเหมือนกันครับ